Về chúng tôi

Sen Beauty Clinic – Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Với trên 85% khách hàng trong và ngoài nước đến với Sen Beauty Clinic qua truyền miệng. Đây là niềm tự hào của SEN BEAUTY CLINIC nói riêng và hệ thống SEN RIVER nói chung, một chứng nhận quý giá bởi sự tin cậy và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hơn 5 năm thành lập với sứ mệnh “ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TIỀM ẨN”, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÔNG SEN đã nhanh chóng phát triển và tạo dựng được vị thế vững mạnh, nơi đặt niềm tin của phái đẹp trong và ngoài nước.

Để đạt được thành công như vậy là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong, ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm cũng các chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện, chăm sóc khách hàng bằng cả nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Song song với đó Sen Beauty Clinic liên tục cập nhật các công nghệ tiên tiến, từ các nước nổi tiếng về ngành thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Isarel, Mỹ, Nhật Bản giúp ứng dụng hiệu quả cao vào các dịch vụ như:

– Cải thiện triệt để các vấn đề về da: Mụn, Sẹo, Lão Hóa, Nếp Nhăn, Da Thô Sần, Sạm Nám, Lỗ Chân Lông To, Da Nhạy Cảm,…

– Chăm sóc body: Tắm-Truyền Trắng, Trẻ hóa, Săn Chắc Toàn Thân, Triệt Lông,…

Bên cạnh đó Sen Beauty Clinic thường xuyên hợp tác với các chuyên gia, bác sĩ Mỹ, Hàn Quốc nhằm chuyển giao những công nghệ độc quyền, công nghệ làm đẹp mới luôn dẫn đầu xu hướng làm đẹp tại Việt Nam.

img

Dịch vụ nổi bật

The Greatest Pleasure

img

Câu chuyện thành công

img
img

CHỊPHƯƠNG MAI

Kế toán
Tôi đã thay đổi được diện mạo của mình nhờ nâng mũi bán cấu trúc sụn tự thân tại Sen. Tôi cảm thấy rất hài lòng với dáng mũi này. Cảm ơn Sen rất nhiều!
Xem chi tiết
img

CHỊĐOÀN TRẦN

Kinh doanh online
Tôi đã thực hiện truyền trắng tại Sen và cảm thấy rất hài lòng. Làn da trắng mịn, ẩm mượt, chắc khỏe từ bên trong giúp tôi tự tin hơn rất nhiều.
Xem chi tiết

Cảm nhận của khách hàng

img

Video Clip

img

Tin tức - Khuyến mãi

img
img
18.09.2020

Ứng dụng của IPL trong điều trị bệnh lý da

img
18.09.2020

Dấu hiệu nhận biết lão hóa da

img
07.07.2020

Trẻ hóa da không xâm lấn

img
02.07.2020

HIFU công nghệ nâng cơ săn chắc da thế hệ mới

img
img
Nhập thông tin đăng ký

img
img
Đăng ký tư vấn

img
img
Đặt mua sản phẩm
Số lượng: