Massage chườm ngải cứu giảm đau nhức

img

Massage chườm ngải cứu một phương pháp điều trị bằng thuốc của Đông Y  rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả vô cùng lớn.

Bất cứ khi nào bạn thấy  cơ thể mệt mỏi, áp lực, căng thẳng hay mất ngủ, bạn đều có thể sử dụng liệu pháp massage này để nhanh lấy lại trạng thaí cân bằng và phục hồi sức khỏe

Massage bằng ngải cứu hỗ trợ đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài qua hệ bài tiết, kích thích hệ thần kinh giúp cơ thể sảng khoái, giúp da hồng hào, chữa đau lưng, nhức mỏi, đau đầu, mất ngủ, phong thấp, thấp khớp. Đồng thời liệu trình này còn kích thích hệ tiêu hóa và chữa được một số bệnh mãn tính khác.

Quý khách sẽ được nhân viên thực hiện các thao tác xoa bóp bấm huyệt với mục đích thư giãn gân, giãn cơ, hành khí, hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc, với 18 loại thủ thuật như xoa xát, xoa bóp, ấn trườn, day ấn, lăn, xoay tròn, vặn véo da, cơ… Các động tác ấy đều tác động đến toàn bộ da, cơ nông, cơ sâu vùng lưng, thắt lưng, vùng cổ. Đặc biệt tác động đến mạch Đốc, các huyệt Giáp Tích, Kinh Bàng Quang và kinh Đởm. Ngoài ra còn kết hợp với tinh dầu xoa bóp có tính ấm nóng nhằm hỗ trợ làm giãn các cơ bị đau, tăng cường điều hòa khí huyết.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Khởi động cơ thể (nằm sấp)

Bước 2: Thoa tinh dầu giảm stress, giúp lưu thông mạch máu.

Bước 3: Xoa bóp và ấn huyệt toàn thân (Nằm sấp) đắp đá nóng toàn thân. Các rung động dạng sóng cực nhỏ do sự phát sinh chênh lệch về nhiệt độ sẽ tác động lên cơ thể con người, giúp tang cường năng lượng trọng cơ thể bằng việc kích thích sâu vào các huyệt đạo trên cơ thể.

Trong khoa học, đá nóng được xem như là một liều thuốc trị liệu huyền diệu cho các chứng bệnh trầm cảm, giảm đau và chống stress

Bước 4: Đắp thuốc bắc hoặc lá ngải cứu lên vùng dọc sống lưng hoặc các điểm đau tại vùng thắt lưng, cổ, vai và gáy. Kết hợp với việc chiếu đèn hồng ngoại lên các vùng này nhằm tăng cường giãn các khối cơ sâu và vùng bị đau.

Bước 5: Xoa bóp bấm huyệt chân.

Bước 6: Xoa bóp ấn huyệt tay

Bước 7: Massage đầu, vai, cổ (nằm ngửa)

Bước 8: Lau sạch cơ thể bằng khăn nóng

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI !!

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN