Giảm cân nhanh liệu có an toàn?

img

Có thể giảm béo nhanh được không?

Giảm béo, giảm mỡ, giảm cân nhanh đều có thể thực hiện được, nhưng bạn cần biết số lượng cân nặng giảm như thế nào là hợp lý.

Bởi nếu giảm quá nhiều cân trong khoảng thời gian ngắn, cơ thể bạn sẽ rơi vào tình trạng suy nhược, không thích nghi kịp với trọng lượng mới, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Cơ chế nào giúp giảm béo nhanh mà an toàn?

An toàn đúng là nút thắt của việc giảm béo nhanh. Rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn giảm mỡ thật nhanh như phẫu thuật hút mỡ, nhịn ăn, uống thuốc nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe. Tại Sen Beauty Clinic, chúng tôi luôn nghiên cứu tìm tòi để đưa ra lời giải cho bài toán khó này:

Các phương pháp giảm béo theo Đông Y của Sen Beauty Clinic sử dụng các động tác massage, bấm huyệt và cấy chỉ tác động vào vùng cần giảm béo nhanh, có nguyên lý giảm béo giống như việc tập thể dục nhưng tác động mạnh hơn nên cho kết quả nhanh hơn. Toàn bộ quá trình này sẽ được kiểm soát bởi bác sĩ nên an toàn đối với bạn.

Các động tác massage điêu luyện kết hợp với công nghệ giảm béo Đông Y sẽ tác động trực tiếp vào vùng tích mỡ, giúp mỡ hóa lỏng và dễ dàng đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu, tuyến mồ hôi… quá trình quan trọng nhất là cân bằng chuyển hóa.

Đặc biệt, để tối ưu kết quả giảm béo bằng phương pháp giữa Đông và Tây y như áp dụng công nghệ sóng RF đa cực từ hãng Venus Concept những công nghệ này cho phép phân hủy các tế bào mới, hạn chế tối đa việc tích tụ mỡ trở lại, đồng thời, dưới tác động của sóng RF đa cực, làn da của bạn cũng trở nên mịn màng và săn chắc hơn ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

 

Kết quả giảm cân, giảm số đo là tự nhiên, vì vậy, bạn không phải nhịn ăn, uống kèm thuốc giảm cân, hay phẫu thuật, tác dụng phụ của quá trình giảm béo…

Xu hướng giảm béo mới hiện nay trên thế giới không chỉ dừng lại ở việc giảm cân, giảm béo đơn thuần, mà còn hướng tới nhu cầu cao cấp và tinh tế hơn: tạo form dáng cân đối với tỉ lệ “vàng” giữa 3 vòng ngực – eo – hông. Sen Beauty Clinic tự hào vì làm được điều đó cho khách hàng!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI !!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN