Làm giảm mỡ thừa nhanh chóng chỉ sau một lần cấy Lipo Detox

img

Làm giảm mỡ thừa bằng cách cấy Lipo Detox đã không còn quá xa lạ với mọi người. Điều đặc biệt là chỉ sau một lần thực hiện, cơ thể thon gọn nhanh chóng mà không cần can thiệp bằng các biện pháp xâm lấn. Đây thực sự là giải pháp hữu hiệu cho bạn tìm lại một body chuẩn đẹp.

Cấy Lipo Detox – Cách làm giảm mỡ thừa nhanh chóng

Giảm mỡ thừa nhanh bằng phương pháp cấy Lipo Detox được khá nhiều người lựa chọn. Lý do là vì cách làm thon gọn cơ thể này thực hiện trong thời gian ngắn, cho hiệu quả rõ ràng, không cần cam khổ ăn kiêng hay tập thể dục. Hơn thế nữa, người thực hiện không cần phẫu thuật hút mỡ.

Lipo Detox là một loại dưỡng chất đặc biệt, sau khi truyền vào cơ thể thì làm tăng dẫn lưu bạch huyết và tĩnh mạch. Nhờ đó, quá trình đốt cháy mỡ thừa được thúc đẩy làm cơ thể thon gọn nhanh chóng.

làm giảm mỡ thừa nhanh chóng bằng cách cấy Lipo Detox

Cấy Lipo Detox làm giảm mỡ thừa nhanh

Các vị trí có thể cấy Lipo Detox

Dịch vụ cấy Lipo Detox được áp dụng để làm thon gọn nhiều vùng khác nhau trên cơ thể. Trong đó, các vị trí mà khách hàng thường muốn giảm mỡ bằng phương pháp này tại Sen Beauty & Clinic là:

– Giảm mỡ đùi: Đùi là một trong những vị trí tích mỡ đáng lo ngại, nhất là đối với chị em. Do đó, không ít nữ giới đã tìm đến dịch vụ cấy Lipo Detox để thon gọn vị trí này.

– Giảm mỡ thừa vòng 2: Cấy Lipo Detox là một trong những cách giảm mỡ tại vùng bụng và hông nhanh nhất hiện nay. Tùy thuộc vào cơ địa từng người mà số lượng mỡ béo giảm được sau 1 lần trị liệu là khác nhau.

– Giảm mỡ vùng bắp tay: Sự tích mỡ tại bắp tay khiến nhiều chị em mất tự tin về cơ thể mình. Gói trị liệu cấy Lipo Detox có thể giúp bạn xua tan nỗi lo này chỉ sau 1 lần thực hiện.

làm giảm mỡ thừa nhanh chóng bằng cách cấy Lipo Detox

làm giảm mỡ thừa nhanh chóng bằng cách cấy Lipo Detox

Ưu điểm của dịch vụ cấy Lipo Detox

Cấy Lipo Detox là cách giảm mỡ bụng/hông/đùi/cánh tay có nhiều ưu điểm. Trong đó, nổi bật nhất chính là làm tan mỡ cục bộ không đau, không phẫu thuật. Phương pháp này phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Trong số các phương pháp giảm mỡ thừa được ưa chuộng nhất hiện nay, cấy Lipo Detox được xem là cách làm thon gọn cho hiệu quả cao. Sau liệu trình trị liệu, nếu áp dụng ăn uống và tập thể dục đúng cách thì kết quả giảm béo được duy trì lâu dài.

Quy trình giảm mỡ bằng cấy Lipo Detox

Để giảm mỡ bằng cách cấy Lipo Detox cho khách hàng, Sen Beauty & Clinic sẽ áp dụng quy trình thực hiện khoa học bao gồm 4 bước. Đó là:

Bước 1: Bác sĩ xem xét tình trạng mỡ dư thừa và tư vấn phương án trị liệu phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ xác định vị trí cần cấy, tiến hành đo size và ghi chép cẩn thận.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng công nghệ cao đánh mềm mô mỡ, gây tê cho khách hàng bằng kem ủ.

Bước 4: Lipo Detox được cấy vào cơ thể, vệ sinh và sát khuẩn trên da.

Mọi người lưu ý rằng đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nội khoa đòi hỏi bác sĩ thực hiện thật sự thành thạo trong hoạt động tiêm chích. Do đó, việc đến đúng cơ sở uy tín sẽ giúp đảm bảo an toàn cho chính mình.

làm giảm mỡ thừa nhanh chóng bằng cách cấy Lipo Detox

Xác định vị trí cần giảm mỡ trước khi cấy Lipo Detox

Lưu ý sau khi giảm mỡ bằng cấy Lipo Detox

Sau khi làm giảm mỡ bằng cách cấy Lipo Detox, bạn cần lưu ý một số điều để đảm bảo kết quả thon gọn duy trì lâu dài. Đó là:

– Duy trì một chế độ ăn uống khoa học: Bạn nên ăn nhiều rau xanh và trái cây, tránh các loại đồ ăn nhanh, kẹo và bánh.

– Thường xuyên luyện tập thể thao: Việc vận động cơ thể không chỉ giúp đốt cháy một lượng mỡ nhất định trong cơ thể mà còn làm gia tăng sức khỏe của bạn. Nhờ đó, kết quả thon gọn cơ thể sau khi cấy Lipo Detox kéo dài hơn.

Trên đây là một số thông tin về cách giảm mỡ thừa nhanh chóng bằng cấy Lipo Detox. Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến gói giảm béo này, đừng ngần ngại liên hệ với Sen Beauty & Clinic để được biết thêm chi tiết. Mọi câu hỏi sẽ được các tư vấn viên giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN